Home / Blog / Top công ty báo giá sửa chữa nhà / Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ gặp phải những vấn đề cần phải cải tạo, sửa chữa. Tuy nhiên hiện nay lại xuất hiện nhiều đơn vị sửa chữa nhà ở tại TpHCM nên bạn khó đưa ra lựa chọn cho mình. Đừng quá lo lắng nhé, vì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 báo giá sửa nhà quận 7 và Huyện Nhà Bè.

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè

Công ty xây dựng AHT Home

Công ty nhận thiết kế, cải tạo công trình xây dựng xuống cấp tại TpHCM. Các dịch vụ mà công ty AHT nhân thi công bao gồm: Xử lý thấm dột, cơi nới không gian nhà ở, thay thế vật liệu cũ, sửa chữa và thay thế đường dây điện, nước, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh…

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình chất lượng công trình tốt nhất. Đặc biệt, mọi nguồn vật liệu dùng trong thi công sửa chữa đều đảm bảo nguồn gốc và được báo giá minh bạch.

Công ty AHT Home có chất lượng dịch vụ sửa chữa rất tốt
Công ty AHT Home có chất lượng dịch vụ sửa chữa rất tốt   

Công ty xây dựng Việt Quang

Công ty xây dựng Việt Quang là một trong những đơn vị được thành lập với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn cao. Các mô hình thiết kế mà đội ngũ kỹ sư cung cấp cho khách hàng đảm bảo tính sáng tạo và đáp ứng được những tiện nghi mà khách hàng muốn.

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè 1

Tại công ty có đầy đủ các dịch vụ sửa mà khách hàng cần được thực hiện bởi những người thọ có kỹ thuật chuyên môn cao. Giá thành mà xây dựng Việt Quang cung cấp khá phải chăng và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Công ty xây dựng Nhật Lâm

Công ty xây dựng Nhật Lâm được biết đến với nhiều dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mức chi phí sửa chữa nhà tại công ty Nhật Lâm được tính toán cụ thể như sau:

Đơn giá sửa chữa nhà theo khối lượng chi tiết

Liệt kê các hạng mục công việc cần thi công một cách chi tiết nhất dựa theo cơ sở khối lượng, thể tích, diện tích. Sau đó mang con số vừa liệt kê nhân với đơn giá.

Đơn giá sửa nhà theo cách tính m2

Đối với hệ thống dây điện và hệ thống ống thoát nước gồm rất nhiều phụ kiện, chi tiết nhỏ lẻ. Vì vậy việc liệt kê chính xác số lượng, khối lượng hay thể tích là điều khó khăn. Để thuận tiện hơn trong việc tính toán và xác định đơn giá, các hạng mục sau được tính theo diện tích m2 của sàn xây dựng.

Đơn giá sửa nhà tính trọn gói công việc

Cũng giống với việc tính hệ thống điện, nước có các chi tiết nhỏ lẻ khó tính toán. Đơn vị thi công sẽ quy hết về thành một hạng mục trọn gói để thuận tiện cho việc tính toán, đưa ra chi phí có độ chính xác cao.

Với công tác đục nền, đục tường ở khối lượng nhỏ và ở những vị trí rải rác. Đơn vị thi công thường sẽ quy lại về trọn gói hạng mục tháo dỡ, đục phá.

Đối với công tác xây thô những chi tiết nhỏ như đục tường để nới rộng phòng vệ sinh. Công việc cũng sẽ được quy lại thành hạng mục trọn gói xây tô WC.

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè 2

Về công tác sơn nước mặt tiền đòi hỏi kỹ thuật cao nên sẽ có phần khó khăn trong thao tác thực hiện. Công việc này được quy về sơn nước trọn gói tường ngoài trời.

Công ty xây dựng Gia Long

Công ty xây dựng Gia long cung cấp đến khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Mọi công việc tu sửa, nâng cấp công trình xây dựng đều do đội ngũ thợ có tay nghề cao thực hiện dựa trên mẫu có sẵn từ phía kỹ sư cung cấp. Tất cả thông tin liên quan đến hoạt động sửa nhà đều được nhân viên tư vấn gửi thông tin một cách tận tình và chu đáo nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ nắm rõ những thông tin mà mình cần.

Công ty luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng hạng mục cách rõ ràng nhất để khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra nhu cầu sửa chữa phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau, sau đó để khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính, thời gian công việc mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Công ty phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất
Công ty phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất

Công ty xây dựng Đại Minh Trung

Công ty xây dựng Đại Minh Trung cung cấp đến khách hàng thông tin liên quan đến hoạt động sửa chữa và lên bảng dự toán chi phí chính xác nhất cho các hạng mục sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Đại Minh Trung đều đã được đào tạo với kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý những trường hợp sửa chữa khó.

Công ty luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế và công trình thi công tuyệt vời
Công ty luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế và công trình thi công tuyệt vời

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Mơ Ước

  • Sửa chữa và cải tạo nhà phố
  • Sửa chữa nhà chung cư
  • Sửa chữa biệt thự
  • Sửa chữa nhà cấp 4
  • Sửa chữa công trình công cộng
  • Sửa chữa, trang trí văn phòng
  • Sửa chữa, trang trí quán ăn, quán café, nhà hàng

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè 3

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết

Bạn đang xem bài viết Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 7 & Huyện Nhà Bè trong chuyên mục Top Công Ty Báo Giá Sửa Chữa Nhà của Thanh Thịnh. Mọi thông tin nhận xét đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Thanh Thịnh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *