Home / Blog / Top công ty báo giá sửa chữa nhà / Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 3 Và Quận 10 HCM

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 3 Và Quận 10 HCM

Hiện tại, thị trường bất động sản đang “nóng” lên từng ngày do nguồn cung không đủ nguồn cầu. Chính vì nhận thấy cơ hội để phát triển ngành bất động sản mà nhiều nhà thầu xây dựng lớn nhỏ đã ra đời. Một số chủ đầu tư còn tìm đến giải pháp nâng cấp, sửa chữa lại nhà ở, công trình nhà xưởng, trường học, nhà trọ để sử dụng và kinh doanh.  Để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị sửa chữa nhà uy tín nhất. Bạn đừng bỏ qua top 5 báo giá sửa nhà quận 3 và quận 10 HCM nhé.

Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 3 Và Quận 10 HCM

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

UDIC là tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị trực thuộc sở xây dựng TpHCM. Công ty đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và luôn giữ vững được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ hiện có tại công ty bao gồm: Sửa chữa và xây mới nhà ở, biệt thự chung cư.

Đội ngũ nhân viên của công ty là những người khéo léo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty UDIC đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn. Chính sách bảo hành của công ty cũng được đánh giá là đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty xây dựng UDIC đã có hơn 40 năm kinh nghiệm
Công ty xây dựng UDIC đã có hơn 40 năm kinh nghiệm   

Công ty xây dựng và quảng cáo Thái Phong

Thái Phong là công ty xây dựng được thành lập hơn 10 năm nay và có nhiều thành tựu đáng nể trong lĩnh vực xây dựng. Công ty có một loạt kỹ sư và chuyên gia đầu ngành chuyên xử lý và thi công nền móng công trình chuyên nghiệp. Đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều công trình xây dựng, sửa chữa lớn nhỏ với chất lượng cao.

Công ty cung cấp đến khách hàng những thông tin tư vấn cụ thể nhất. Đặc biệt là luôn đảm bảo về các chính sách bảo hành, báo giá minh bạch và có kèm theo bản chi phí dự trù.

Thái Phong là công ty xây dựng có chất lượng hàng đầu hiện nay
Thái Phong là công ty xây dựng có chất lượng hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta

Công ty Delta đã được thành lập hơn 10 năm và có nhiều thành tích trong lĩnh vực xây dựng. Delta chuyên nhận thầu những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và sửa chữa các công trình lớn nhỏ đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật.

Hiện tại công ty Delta có đến 12 công ty thành viên, hơn 2000 cán bộ kỹ sư và độ ngũ thợ, máy móc thiết bị hiện đại nhất.

 • Cải tạo toàn bộ nhà củ thành nhà mới theo mục đích sử dụng
 • Nâng tầng hoặc cơi nới nhà
 • Sửa chữa nhà do hư hỏng hoặc xuống cấp một số thử
 • Xây tô ngăn phòng
 • Đập phá tường, kết cấu bê tông …
 • Lót gạch, trải thảm, lót sàn gỗ..
 • Lợp mái tôn thay mái tôn
 • Sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Thi công trần vách thạch cao
 • Hệ thống cửa sắt – gổ – kính …
 • Sửa chữa làm mới đá hoa cương
 • Thi công nội thất gỗ…
 • Thi công sửa chữa vách, trần bằng thạch cao
 • Hệ thống nhôm kính …

Đặc biệt, công ty luôn cung cấp đến người dùng những thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động sửa chữa nhà. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vì bảng báo giá dự trù chi phí công trình luôn được gửi đến một cách chi tiết với độ chính xác cao.

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp
Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam từ khi thành lập đến nay luôn xác định rõ ràng mục tiêu hoạt động của mình.

Công ty đã có vị trí vững chắc trong giới đầu tư bất động sản và lĩnh vực xây dựng.  Tập thể đội ngũ nhân viên của công ty là những người có kinh nghiệm cao, sáng tạo. Công ty nhận thiết kế và sửa chữa nhà ở theo nhu cầu của khách hàng với bản báo giá minh bạch và thời gian thi công nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết, gần sát với mức giá thực tế nên việc chuẩn bị tài chính cũng không gặp nhiều áp lực.

Tổng công ty luôn mang đến những công trình xây dựng có chất lượng hàng đầu
Tổng công ty luôn mang đến những công trình xây dựng có chất lượng hàng đầu

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng công ty xây dựng Số 1 được đánh giá là một trong những doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghiệp và dân dụng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với hơn 40 năm hoạt động trong ngành, công ty đã tạo được sự uy tín của mình thông qua chất lượng công trình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mọi công trình thi công xây dựng, sửa chữa dù lớn hay nhỏ đều được công ty nỗ lực thực hiện tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công trình sau khi bàn giao sẽ đảm bảo về độ an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ. Cam kết thời gian bàn giao đúng như trong hợp đồng.

Công ty chính là nơi đáng tin cậy trong việc nhận thầu sửa chữa và xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp. Công ty cung cấp đế khách hàng bảng dự trù chi phí có mức độ chính xác cao, đồng thời đảm bảo hạn chế chi phí phát sinh xuống mức thấp nhất có thể.

Công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
Công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trên đây chính là 5 đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà ở chất lượng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể liên hệ đến từng đơn vị để nghe tư vấn, sau đó lựa chọn cho mình nơi thi công phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Báo Giá Sửa Nhà Quận 3 Và Quận 10 HCM trong chuyên mục Top Công Ty Báo Giá Sửa Chữa Nhà của Thanh Thịnh. Mọi thông tin nhận xét đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Thanh Thịnh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *