Home / Blog / Top công ty báo giá sửa chữa nhà / Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM

Nhà tắm tuy là nơi chiếm diện tích không lớn trong ngôi nhà, nhưng đây là phần không gian được sử dụng khá nhiều mỗi ngày. Do đó, nếu phòng tắm có dấu hiệu xuống cấp – bạn cần nghĩ ngay đến phương án sửa chữa không gian này.

Vậy trong quá trình sửa chữa phòng tắm cần quan tâm đến những vấn đề gì? Đâu là nơi báo giá sửa chữa phòng tắm có thể tin chọn? Cùng Thanh Thịnh giải đáp các thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Lúc nào cần phải sửa chữa nhà tắm?

Tùy thuộc vào trường hợp và nhu cầu của từng gia đình mà việc sửa chữa nhà tắm sẽ được tiến hành. Nhưng cơ bản nhà tắm sẽ cần được sửa chữa trong các trường hợp sau:

  • Khi cần nâng cấp chất lượng các thiết bị trong nhà tắm.
  • Khi cần mở rộng nhà tắm, làm mới nhà tắm.
  • Khi nhà tắm xảy ra các trường hợp hư hỏng của hệ thống điện, nước hay bất cứ một chi tiết nội thất nào trong phòng tắm.

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 1

Báo giá sửa chữa phòng tắm trọn gói, giá rẻ ở HCM

Lưu ý khi sửa chữa phòng tắm

1. Có kế hoạch sửa phòng tắm cụ thể

Trước khi tiến hành sửa phòng tắm, bạn nên lên kế hoạch sửa chữa dựa trên nhu cầu của gia đình. Nó sẽ giúp bạn hoạch định được việc cần sửa phần nào, bổ sung phần nào – đảm bảo thuận lợi cho các công đoạn sau.

2. Chuẩn bị các khoản phí sửa phòng tắm

Chi phí là điều quan trọng giúp bạn có thể thực hiện được việc sửa nhà tắm. Lên dự tính các khoản phí cần thiết sẽ giúp bạn tránh được việc lãng phí các khoản không quan trọng.

3. Độ cao của nền phòng tắm

Nền nhà tắm nên được bố trí thấp hơn 3 – 5cm so với cửa nhà tắm. Điều này đảm bảo cho nước từ nhà tắm không tràn ra bên ngoài.

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 2

Bố trí các vật dụng cần thiết trong phòng tắm

4. Độ dốc của nền nhà tắm

Hãy xem xét độ dốc của nền nhà tắm khi sửa chữa để việc thoát nước được trơn tru nhé. Nếu nền có độ dốc thấp thì nước ứ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm, gây mùi khó chịu. Ngược lại, nếu độ dốc quá lớn thì lại gây khó khăn cho việc di chuyển.

5. Chống thấm cho phòng tắm

Với tính chất thường xuyên tiếp xúc với nước, nhà tắm cần được trang bị chống thấm khi sửa chữa. Một số khu vực cần lưu ý chống thấm kỹ là: ống thoát ở bồn cầu, lỗ thoát sàn,…

6. Gạch ốp tường, gạch lát sàn phòng tắm

Chọn gạch ốp tường cho phòng tắm có thể ưu tiên các mẫu gạch có họa tiết nhẹ nhàng để tăng tính đẹp mắt cho không gian. Còn đối với gạch lát sàn, bạn hãy chọn các loại gạch có độ nhám để đảm bảo an toàn khi di chuyển nhé.

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 3

Lựa chọn gạch ốp sáng màu cho phòng tắm

7. Hệ thống thông gió cho phòng tắm

Bố trí hệ thống thông gió sẽ giúp cho phòng tắm hạn chế được sự ẩm ướt. Lưu ý rằng hệ thống thông gió cần được bố trí hài hòa với các hệ thống điện, ánh sáng cũng như các vật dụng nội thất khác để đảm bảo thông thoáng, an toàn.

8. Chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tắm tốt

Các công ty có kinh nghiệm, chuyên môn về sửa chữa nhà tắm sẽ giúp công trình của nhà bạn thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu nhất. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ càng để chọn được một dịch vụ đảm bảo chất lượng nhé.

Top báo giá sửa chữa phòng tắm ở HCM

Giữa rất nhiều cái tên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà nói chung và sửa nhà tắm nói riêng – việc chọn được một cái tên đáng tin cậy sẽ đảm bảo chất lượng thi công, mang đến hài lòng cho bạn. Tham khảo ngay một số bảng báo giá sửa chữa phòng tắm ở HCM sau đây:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa phòng tắm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Sài Gòn

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 4Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 5Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 6

Bảng giá dịch vụ sửa chữa phòng tắm của Công Ty Sửa Chữa Nhà Ngọc Hoàng Plaza

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 7

Bảng giá dịch vụ sửa chữa phòng tắm của Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 8

Bảng giá dịch vụ sửa chữa phòng tắm của Công Ty Xây Dựng Nhật Trung

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 9

Bảng giá dịch vụ sửa chữa phòng tắm của Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh. Xem chi tiết tại đây!

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa nhà tắm tại TP HCM – Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh luôn hướng đến chất lượng, uy tín cho các công trình của mình. Do đó, khi lựa chọn Thanh Thịnh, phòng tắm của gia đình bạn chắc chắn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Lý do nên chọn Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh để sửa chữa nhà tắm tại TP HCM:

  • Thanh Thịnh tiến hành tư vấn – báo giá – thi công sửa chữa nhà tắm qua việc khảo sát thực tế. Từ đó không gian nhà tắm được Thanh Thịnh sửa chữa luôn hiện thực hóa được cụ thể mọi mong muốn từ khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự của Thanh Thịnh luôn làm việc với tâm thế đầy trách nhiệm, chỉnh chu và văn minh. Đồng thời, với chuyên môn của mình – họ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng không gian phòng tắm được sửa chữa ưng ý nhất.
  • Đối với các hạng mục sửa phòng tắm cần thay thế vật liệu, Thanh Thịnh luôn cung cấp nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết báo giá sửa chữa nhà tắm minh bạch, mang đến nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành công trình nhà tắm sau sửa chữa cụ thể, rõ ràng.

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM 10

Đơn vị sửa chữa, thi công nhà ở uy tín, giá rẻ ở TpHCM

Việc sửa chữa nhà tắm sẽ đạt hiệu quả nếu bạn nắm được các lưu ý vừa được Thanh Thịnh giới thiệu trên đây. Ngoài ra, đừng quên liên hệ với Thanh Thịnh khi có bất cứ thắc mắc nào về sửa chữa phòng tắm cần được hỗ trợ, giải đáp nhé.

Bạn đang xem bài viết Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Phòng Tắm Ở HCM trong chuyên mục Top báo giá sửa chữa nhà của Thanh Thịnh. Mọi thông tin nhận xét đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Thanh Thịnh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *